ลูกไม่ถ่าย

สอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ตัวเล็ก ได้ 28 วัน กินนมแม่ส่วนใหญ่ แต่น้องไม่ถ่ายมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ อันตรายมั้ยคะ (น้องมี ผายลม(ตด) ไม่งอแง กินนมได้ตลอด) ต้องทำไงดีคะ ขอคำตอบจากผู้รู้หน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ลูกไม่ถ่าย
1 Trả lời

ใกล้ 1 เดือนแล้ว น่าจะปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ