อันตรายไหมคะเเม่ๆ

สอบถามหน่อยค่าา ท้อง25 วีค 2 วัน ท้องผูกมา2วันเเล้ว วันนี้ปวดถ่าย ถ่ายไม่ออก เเข็งมากๆ ทรมาน นั่งในห้องน้ำ นานมาก จนทนไม่ไหว เอาที่สวนก้นตัวนี้มาใช้ อันตรายไหมค่ะ ?

อันตรายไหมคะเเม่ๆ

หมอแนะนำทานยาระบาย ซิโนแลคค่ะ เป็นมะขามแขกสมุนไพร ไม่เป็นอันตราย เราก็ทานตั้งแต่ท้องยันหลังคลอด

ลองกินยูนิฟเฟรชดูนะคะกล่องสีม่วง