ปวดหัวเหน่าเวลาเดิน

สอบถามหน่อยค่ะ 35+6 เวลาเดินมีอาการปวดบริเวณหัวเหน่า สามารถเกิดได้จากอะไรบ้างคะ เวลานั่งหรือนอนไม่ปวดค่ะ หรือเป็นเพราะว่าน้องตัวใหญ่คะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

คนท้องหัวหน่าวจะแยกเพื่อให้ลูกเอาหัวมุดออกมาได้ค่ะ ปกติค่ะแม่

2y trước

ไม่ใช่ค่ะ