อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

ซาวเมื่อวานค่ะ 6 w 2 d เห็นน้องแล้วจิ๋วมากๆค่ะ

เพิ่งไปตรวจเมื่อวานยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที 8 week ค่ะ 🥹

บ้านนี้ฝากท้องตอน 9+3สัปดาห์จ้า

3y trước

เช่นกันนะคะ

ซาวตอน6วีคไม่เจน้องเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุง

ของแม่บ้านนี้6wเจอตัวน้องแล้วค่ะ หมอบอก3ซม

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ 6w.ใจหายเลยรอมาตั้งนาน

บ้านนี้ซาวตั้งแต่7Wจ้าหมอว่ายังไม่เจอเลย

ใช่ๆของเราก้อเมินกันหมอนัดอีกอีกวันที่6

ยังไม่ได้ซาวเลยคะ หมอนัด2มกราคะแม่ คนที่3