อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

ซาวเห็นน้องตอน6wกับ4dค่ะ มีหัวใจแล้วนะคะ

บ้านนี้ก็พึ่งไปซาวมาคะไม่เห็นเหมือนกัน

เจอแบบนี้กับได้ยินเสียงหัวใจค่ะ 6วีค2วัน

6 วีค 3 วันค่ะ แม่บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอด

6wยังไม่เจอเหมือนกันหมอนัดอิก2อาทิตย์คะ

ซาวด์ตอน5w5dค่ะเจอตัวน้องเเต่ตัวจิ๋วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะรอหน่อยนะคะแม่😍😍✌🏻✌🏻

ตอนนี้กี่สัปดาแล่วคะ เจอน้องหรือยังคะ

ต้องไปฝากท้องตอนกี่วีคค่ะใช้อะไรบ้าง

บ้านนี้6w พอดีเจอตัวกับหัวใจน้องแล้วคะ