เลือด+

สอบถามหน่อยค่ะ เราตั้งท้องลูกคนที่2 ได้8วีท แต่ผลเลือดเราเป็น+ มีแม่บ้านไหนผลเลือด+ มั้งค่ะ แล้วติดลูกไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เคยศึกษา​ ก้ไม่ติดนะค่าแต่มีโอกาส​กินยาตามหมอสั่งลดความเสียงได้เยอะเลยไม่ติดลูกโอกาส​ติดน้อยมากลองปรึกษาหมอดูค่ะ

เลือด+อะไรค่ะ