มูกหรือตกขาว

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานวันที่ 7 หมอนัดแล้วโดนตรวจปากมดลูก หมอบอกว่าเปิดแบบหนาๆ 2 เซน ให้กับมาสังเกตที่บ้าน แต่วันนี้ วันที่ 8 เวลา 22:18 ปวดฉี่เลยจะลุกไปเข้าห้องน้ำ มีแบบนี้ไหลออกมา อยากทราบว่า มันคือมูกหรือตกขาวคะ 37 w 4 d ค่ะ

มูกหรือตกขาว
1 Trả lời

มูกค่ะแม่ถ้ามีมูกผสมเลือดออกมารีบหาหมอนะคะ

2mo trước

ค่ะแม่ ตอนนี้สังเกตอาการตัวเองอยู่ค่ะ ยังไม่ค่อยปวดท้องเท่าไหร่ แต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ