น้องไม่สบาย อยากสอบถามเกี่ยวกับการกินยา

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องอายุได้ 3 เดือน น้องไม่สบาย คุณหมอใผ้ยาฆ่าเชื้อมา ให้น้องกิน 2.5 ซีๆ เยอะไปมั้ยค่ะ หรือพอดี หรือควรกินกี่ซีๆคะ

1 Trả lời

ต้องดูที่ปริมาณของตัวยาด้วยค่ะแม่ ยาของเด็กบ้านนี้บางยี่ห้อก็กิน 2 ซีซีบางยี่ห้อก็กินถึง 4ซีซี เลยค่ะ