ท้องเสียทำไงได้บ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องเสีย แล้วปวดท้องเกร็งๆ แล้วก้อหาย เป็นๆ หายๆ มีวิธีบรรเทาไหมค่ะ

ปวดท้องบิดๆหรอคะ หรือถ่ายเสร็จแล้วท้องแข็ง ถ้าปวดท้องบิดอาจจะอาหารเป็นพิษควรไปหาหมอค่ะเพราะเกลือแร่เอาไม่อยู่ต้องได้ยาฆ่าเชื้อ

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏

แม่ทานเกลือแร่ได้นะคะ ถ้าถ่ายเยอะไปหาหมอนะคะ

2y trước

ตอนนี้ทานเกลือแร่อยุ่ค่ะ มันจะปวดๆแบบนี้ใช่ไหมค่ะ