อั้นฉี่ มากๆจะมีผลกับลูกเยอะไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราอั้นฉี่บ่อยๆมันมีผลต่อลูกมากไหมคะ มีแต่คนไม่ให้อั้น เราอยากรู้ว่ามันจะมีผลอะไรต่อลูกเราบ้างค่ะ

เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อค่ะ ตรงนี้แหละจะส่งผลต่อลูก

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

มีผลค่ะ เเนะนำอย่าอั้นนะคะ เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

มีผลมากค่ะ อย่าอั้นนะคะ