แม่อยากทำผม

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือน21วันแล้ว น้องทานนมกระป๋องคุณแม่อยากไปยืดผมสามารถไม่ทำได้ไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ทำมาแล้ว ไม่ควรเข้าใกล้ หรืออุ้มน้อง จนกว่าจะถึงวันสระ วันที่ไม่มีสารเคมีบนหัวแล้วค่ะ