น้อง4เดือนเลิกมื้อดึก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ น้อง4เดือน อยู่ๆก็เลิกมื้อดึกเอง นอนยาวจนถึงเช้าเลย ฉี่ก็ไม่เต็มแพมเพิส แบบนี้น้องจะได้รับน้ำนมเพียงพอไหมคะ

1 Trả lời

สามารถเริ่มฝึกน้องลดมื้อดึกได้แล้วค่ะแม่ น้องบ้านนี้ตื่นมากินมื้อดึกแค่ครั้งเดียวเองค่ะ ก่อนนอนแม่เพิ่มนมให้ 1 ออนซ์ หรือจะเพิ่มให้หลังตื่นก็ได้ค่ะ น้องบ้านนี้ตื่นมากินมื้อดึก 1 ครั้ง ตี 4-5 แล้วแต่วัน บางวันก็ตื่นทีเดียว 6-7 โมงเลยค่ะ น้องปรับตัวได้เองบ้านนี้เลยสบาย แม่ได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนตัวบ้านนี้น้ำหนักน้องขึ้นดี ปกติเลยค่ะ ได้รับนมเพียงพอ น้องบ้านนี้ 4 เดือน 19 วัน น้ำหนัก 7.9 ค่ะ 😂