สอบถามผู้รู้เกี่ยวกับโรคหัดค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะลูก มีไข้ 1-3วันค่ะพอไข้หายผื่นขึ้นค่ะ จาก หน้าผาก ใบหน้า หลังหู คอ หน้าท้อง หลัง ขา ไปถึงฝ่าเท้า เป็นผื่นหลังจากหายไข้ประมาน3วันวันที่3จางเกือบจะมองไม่เห็นเเล้ว เเต่พอวันที่4เช้ามาน้องมีผื่นกลับมาอีกเยอะมากค่ะ เพราะอะไรค่ะ เเถมยังเยอะกว่า3วันเเรกที่ผื่นขึ้นด้วยค่ะ

สอบถามผู้รู้เกี่ยวกับโรคหัดค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ 5-7 วันก็ยุบแม่ บ้านนี้มันเริ่มขึ้นทีละจุด ต้องรอขึ้นทั้งตัวถึงจะยุบ