สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะซาวด์กี่วีคถึงจะเห็นตัวอ่อนคะ บ้านนี้ซาวตอน 2 เดือนเจอแต่ถุงอยู่เลยค่ะหมอบอกว่าถ้านัดอีกครั้งไม่เจออาจจะต้องทำใจเลยค่ะ

8-9วีค ก็เจอกันเเล้วจ้าเเม่ บางคน5วีคจ้า

เราเจอตอน 7w ค่ะ บางคนก็เจอตอน 10w ขึ้น

บ้านนี้ฝากตอน 7สัปดา ก็เจอเลยค่ะ

บ้านนี้6wk. เจอตัวน้องแล้วจ้า

ของเรา10w มีแล้วค่ะ แขนขาพุง

บ้านนี้เจอตัวอ่อน12วีคค่ะ

บ้านนี้8wเจอตัวอ่อนแล้วคะ

บางคน8วีค บางคนก็10วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 9 w ค่ะ

บ้านนี้8wเจอแล้วค่ะ