โรงพยาบาล พระราม 2 ดีไหม ค่าคลอดเท่าไร หมอทำคลอดดีไหม

สอบถามหน่อยคะแม่ๆคนไหนที่เคยคลอดลูกที่รพ.พระราม2บ้างคะ อยากรู้ว่าค่าคลอดเท่าไหร่แล้วหมอทำคลอดดีหรือป่าวคะ

เคยคลอดลูกคนที่ 2 ตอนปี 59 ใช้สิทธิบัตรทอง คลอดธรรมชาติ พยาบาลทำคลอดดีมากค่ะ ดูแลตลอด พูดเพราะ ให้กำลังใจตลอด แต่เราไม่ได้จองห้องพิเศษไว้ ห้องเต็ม เลยต้องไปนอนห้องรวม ห้องรวมที่ว่าคือรวมกับคนป่วยโรคอื่นๆนะคะ และแถมให้นอนแค่คืนเดียว คือคลอด 30 ม.ค.ให้กลับบ้านวันที่ 31 ม.ค. พึงเคยพบเคยเจอที่นี่แหละค่ะ

ฉายาเขารพ.ฆ่าสัตว์ ที่ตึกคลอดแคบๆ แพงๆ รวมๆไม่ค่อยดีค่ะ ความคิดส่วนตัวนะคะ

5y trước

ถ้าอยุ่แถวพระราม2แนะนำให้ไปรพ.ทหารเรือดีกว่าค่ะ หรือไม่ก็บางมดบางปะกอก8

มารอด้วยคน อยากรู้