อัตราซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน

สอบถามหน่อยคะเพิ่งท้องแรกได้7สัปดาห์ไปอัตราซาวด์คุณหมอบอกไม่เห็นอะไรเลยตกลงว่าเราท้องจริงไหมค่ะแต่ก็ตรวจแล้วหลายรอบก็ขึ้น2ขีด

เค้าซาวผ่านหน้าท้อง 7 w 2 d. ตัวเล็กมากค่ะ

รออีกสักอาทิตย์แล้วไปซาวน์ใหม่นะคะ

อาจจะท้องลมค่ะแม่