1 ขวบ เดือนหน้า

#สอบถามผู้รุ้ค่ะ ถ้าน้องอายุ ครบ 1 ขวบ เต็ม สามารถให้ทานนมกล่องได้เลยไหมคะ หรือต้องรอไป ขวบ 3 เดือน-6 เดือนคะ ขอบคุณคะ

สอบถามนะค่ะ น้อง9เดือนเเต่อยากเปลี่ยนนมให้น้องนมของคาเนชั่นนะค่ะไม่ทราบว่าจะทานได้ไหมค่ะสอบถามคนรู้ค่ะ

2y trước

คาเนชั่นถ้ามีแบบที่เป็นของสูตร เด็ก ที่ยังไม่ถึงขวบก็กินได้ค่ะแนะนำรสจืด และถ้าน้องอึปกติก็ทานได้

บ้านนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะ อยากทราบเหมือนค่ะว่าพอ 1 ขวบ กินนมกล่องแบบไหนได้บ้างค่ะ #คำแนะนำ หน่อยค่ะ

2y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🥰🥰

ค่อยซื้อกล่องเล็กให้เขาถือกินเองเลยจ้า ฝึกไปเรื่อยๆน้องจะชอบเองค่ะ

1ขวบเราก็ให้กินนมกล่องโฟร์โมสต์​ ถ้าน้องถ่ายปกติ​ ก็โอเครแล้วจ้า

ทานนมUHTได้ทุกชนิดเลยค่ะ บ้านนี้จะให้น้องทานโฟร์มดโอเมก้าค่ะ

พ้นขวบได้เลยค่ะ เราก็รอขวบเดือนหน้าเหมือนกันแม่

2y trước

บ้านนี้ไม่กินนมชงเลยค่ะ นมแม่ก็แห้งแล้วแห้งอีก 😂

อายุครบ 1 ขวบเริ่มกินได้เลยค่ะ

2y trước

ได้ค้าแม่ ขอบคุณคะ

1ขวบทานได้เลยคะแม่

2y trước

ได้ค้า ขอบคุณคะ

1 ขวบ ทานได้เลยจ้า

1 ขวบค่ะ เริ่มได้