เหมือนจะเป็นเริมขึ้นที่หน้า

สอบถามน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นเริมตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ ไปร้านขายยาแร้วเขาบอกเราพักผ่อนน้อย พรุ่งนี้จะไปหาหมอ แต่จะสอบถามแม่ๆก่อนมีคัยเคยเป้นบ้าง ??

1 Trả lời

เห็นคุณแม่ท่านนึงเป็นที่ปาก ซึ่งก็มีส่วนอันตรายนะคะ รีบหาหมอเลยจ้าแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ