สอบถามเรื่องนม

สอบถามน่อยคะคือเมื่อเช้าหนุได้เปลี่ยนนมไห้ลูก จากเอนฟาเเล็คเจนเทิลแคร์สูตร1เปลี่ยนเป็นเอนฟาแล็คสีทองสูตร1 แต่ไม่ได้น้ำนมเก่าผสมด้วย จะเปนอะไรไหมคะ น้องอายุ1เดือนคะ

1 Trả lời

สังเกตน้องดูค่ะ ว่ามีอะไรแปลกไปมั้ย อึ ฉี่ ปกติกิน นมได้ไม่งอแงไม่ท้องอืด ก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้เวลาเปลี่ยนนมก็ให้กินเลยไม่ได้ผสม น้องปกติ แม่สังเกตน้องดูนะคะ