สอบถามนะค่ะ

สอบถามนะค่ะ พอดีเพิ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน 9 วันค่ะ พอดีมีอะไรกับแฟนแต่หลั่งนอกและยังไม่คุม มีสิทธิท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสท้องสูงค่ะ มดลูกยังสะอาดอยู่ ถึงจะหลั่งนอกก็ตาม เพราะในขณะที่ฝ่ายชายมีอารมณ์จะมีอสุจิไหลออกมา ถึงแม้จะยังไม่เสร็จ