รู้สึกร้อนเหมือนอุณหภูมิร่างกายสูงปรี้ด

สอบถามนะคะ มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการร้อนๆ เหมือนอุณหภูมิร่างกายสูงขึ้นไหมคะ แต่ไม่มีไข้ เช่นแบบจะรู้สึกร้อนมือ ร้อนเท้า ร้อนคอ แล้วเป็นกันตอนท้องกี่วีค แล้วมีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มเป็นตอนท้อง7เดือนค่ะ