สงสัย

สอบถามค่ะ....แม่ๆท่านไหนฝากท้อง รพ.รัฐบ้างคะ พอดี16เมษา เราไปหาหมอตามนัด 32w4d. เสร็จแล้ว หมอบอกว่า ฝากท้องต่อ รพ.สต.ได้เลยนะคะ .... รพ.ไม่นัดแล้ว!!! อ้าว เราสงสัย เรายังใม่รุ้เลยลูกเรายุ่ในท่าส่วนไหน?เป็นยังใง ต้องไปเสียเงินซาวคลินิคใช่ไหมคะ รพ.รัฐ ที่อื่นเป็นแบบนี้ไหม

1 Trả lời

ไม่เคยเจอค่ะ ว่าแต่ รพ.สต. คือโรงพยาบาลอะไรคะแม่ 😅

4y trước

😌