วันที่คลอดต้องเตรียมอะไรเข้าห้องคลอดบ้างค่ะ

สอบถามค่ะ วันที่คลอดน้อง เราต้องเตรียมอะไรเข้าห้องผ่าคลอดบ้างค่ะ

1 Trả lời

เสื้อของน้องที่คลอด อุปกรณ์อาบน้ำของแม่กับน้อง ผ้าเช็ดตัวของแม่กับน้อง กระดาษทิชชู่และกระดาษเปียก เอกสารของพ่อและแม่