อาการร้องกรี๊ดตอนดูดนม

สอบถามค่ะ ลูกชายอายุ1เดือน8วัน กินนมจากเต้าแม่ เวลากินจะร้องกรี๊ด เหมือนใจจะขาด ทั้งๆที่นมไหลปกติ ตด เรอ ปกติ แต่จะเป็นเฉพาะเวลากินนม เวบาปกติน้องก็ไม่มีอาการ บ้านไหนเป็นบ้างคะ แก้ไขอย่างไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

นมไหลแรงไปกินไม่ทัน หรือนมมาช้าไม่ทันใจไหมคะ