ผ่าคลอด 37+5w

สอบถามค่ะ มีใครเคยผ่าคลอดตอน 37w ไหมคะ น้องแข็งแรงดีไหมคะ พอดีจำเป็นต้องผ่าคลอดก่อนเพราะคุณพ่อเค้าต้องไปราชการน่ะค่ะ อยากให้พ่อเค้าอยู่ด้วยเลยตัดสินใจนัดหมอผ่าค่ะ...ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ต้องให้คุณหมอช่วยประเมินจ้าแม่ ส่วนมากที่เหมาะสมและดีต่อลูก จะผ่ากัน 38+ วีคจ้า

แข็งแรงคะ