ตั้งครรภ์...

สอบถามค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 6วีค ทานข้าวได้ทีละน้อยมากค่ะ ท้องว่างทุก 2 ชม ต้องหาอะไรทานใหม่ เวลาท้องว่างจะมีอาการจุกท้องวิงเวียน คลื่นไส้ แต่ถ้าได้ทานจะดีขึ้น อาการแบบนี้จะดีขึ้นช่วงเวลากี่เดือนค่ะ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่สามารถบอกได้ว่าจะหายแพ้ช่วงอายุครรภ์ที่เท่าไหร่ ส่วนตัวเราแพ้ตั้งแต่10วีคจนถึง16-17วีค แล้วมาแพ้อีกทีตอน28ถึง30วีคค่ะ อดทนนะคะแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้น❤️

2y trước

ขอบคุณค่ะ

3 เดือนอาการเเพ้จะลดลงคร้า