ท้อง28+1วีค ท้องไม่โต

สอบถามค่ะ ท้อง28+2วีคแต่ท้องดูไม่โตขึ้นเลยค่ะ สะดือก็ไม่ออก บ้านอื่นๆเป็นกันมั้ยคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กมากค่ะ

ตอนท้องแรก ท้องออกเกือบคลอดเลยค่ะ แต่พอท้องสองเห็นชัดตั้งแต่3เดือน อย่ากังวลขนาดท้องค่ะ วัด นน.ลูกตอนซาวด์เป็นเกณฑ์

บ้านนี้ท้องกะไม่ออกค่ะเปนคนตัวน้อยเลยท้องเลกแต่ออกมาเกือบ4โลทุกท้องเลยที่กำลังท้องยุท้อง3แล้วจ้า

บ้านนี้25w3d ก้ยังไม่โตแต่ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กกค่ะ

ทางนี้25wก้ม่โตค่ะมีเเม่ๆบางคนบอกอาจจะไปโตตอนใกล้จะคลอด

ถ้าซาวแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

28+1 ได้แค่นี้ค่ะแม่ลูกสาว 😂