สอบถามค่ะเเม่13+วีคเเล้วยังไม่รุ้สึกลูกดิ่นเลย ลูกจะเริ่มดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

ลูกเริ่มดิ้นแล้วนะคะ ของเราซาวด์ตอน 9 วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่เราไม่รู้สึก เพราะลูกยังเล็กมากกกกก 13วีคยังไม่รู้สึกหรอกค่ะแม่ หมอบอกว่าจะเริ่มรู้สึกช่วง 20วีคไปค่ะ

2y trước

ยังไม่รุ้สึกเลยเเต่มีอาการท้องเเข็ง

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ