เป็นตกขาวตั้งแต่ท้องจนตอนนี้29+6แล้วค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ ปกติมีตกขาวอยู่แล้ว แล้วอยู่ดีๆแสบๆคันๆเจ็บๆที่จิมิจับหรือโดนไม่ได้เลยเพราะว่าเป็นตุ่ม เป็นตุ่มเดียวตรงแคมพอผ่านมา3-4วันตรงนั้นก็หายแล้วมาเป็นตรงปีกผีเสื้อ เวลามีตกขาวกางเกงในก็เป็นรูหมดเลย เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

ถ้าไม่มีกลิ่นเเละไม่คันก็น่าจะเป็นปกติของคนท้องนะเเม่ที่กางเกงในเป็นรูก็น่าจะเกิดจากกรดที่คอยฆ่าเชื้อในช่องคลอดนะเเม่ เเต่ถ้าเพื่อความสบายใจเเม่ลองปรึษาหมอเอานะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นเคยถามหมอเเล้วหมอก็บอกถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็ปกติ

11mo trước

กลิ่นไม่มีค่ะแม่ แต่คันเป็นบางครั้งค่ะ

ถ้าตกขาวมีกลิ่นให้ไปหาหมอปรึกษาหมอนะค่ะถ้าตกขาวไม่มีกลิ่นปกติ บ้านนี้ก็เป็นแต่ค่ะแต่แค่บ้างวันไม่มรกลิ่นค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอให้ยาเหน็บช่องคลอดมา ควรไปหาหมอค่ะ เพราะอาจจะทำให้เด็กคลอดก่อนกำหนดได้

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ ไม่แสบไม่คัน มีแค่ตุ่มจิ๊ดนึงค่ะ

ตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วนะคะ หายคันหายแสบแล้วค่ะแต่ยังมีตุ่มเล็กๆอยู่

ถ้าเป็นตุ่มแล้วแสบคันน่าจะเป็นแผลนะคะเคยเป็นอยู่ค่ะแถมเป็นตกขาวเขียว

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ อันนี้ของหนูตกขาวเป็นสีขาวขุ่นค่ะ

จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

ตุ่มใสหรือตุ่มแบบไหนคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

ตกขาวคันให้ไปหาหมอค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ