แม่หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนค่ะ

สอบถามค่ะอยากทราบว่าแม่ๆๆแต่ละคนหลังคลอดประจำเดือนมาครั้งแรกเยอะมั้ยค่ะ เพราะตัวเราเองมาน้อยมากแค่เต็มผ้าอนามัยแผ่นเล็ก

เราคลอดเองพอตรวจหลังคลอดฉีดยาคุมได้ 1 สัปดาห์ ประจำเดือนก็มาค่ะเเต่มานานกว่าปกติเป็น 20 กว่าวันถึงหายค่ะ

เราหลังคลอด4เดือนค่ะมาปกติ3วันหายโฮโมนคนเราไม่เหมือนกันค่ะ

นี้คลอดมา 7-8 เดือนแล้วค่ะ ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะลูก8เดือนแล้ว

หลังคลอดมาครั้งแรก 2อาทิตย์คะ

6y trước

มาเยอะมั้ยค่ะ บ้านนี้มาแค่2-3วัน ใส่ผ้าอนามัยแครฟรียังไม่เต็มเลยค่ะ