สอบถามค่ะผ่าคลอดทำหมันแผลจะประมานไหนค่ะ พอดีทัองแรกผ่าตอนนี้ท้องหมอให้ทำหมันเลยค่ะ

สอบถามค่ะผ่าคลอดทำหมันแผลจะประมานไหนค่ะ พอดีทัองแรกผ่าตอนนี้ท้องหมอให้ทำหมันเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผ่าคลอดและทำหมันเลย แผลที่ทำหมันจะอยู่ใต้สะดือค่ะ แผลจะอยู่ด้านในนะคะ หมอจะใช้แผลผ่าคลอดในการทำหมันไปด้วยเลยค่ะ ด้านนอกจะมีแผลผ่าคลอดแผลเดียวค่ะ