สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์แล้วเป็นผื่นคันที่บริเวณขาหนีบมันเกิดจากอะไรหรอค่ะ...ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งเป็นค่ะ แต่เป็นที่ท้องกับรักแร้ หมอบอกเกิดจากการที่ฮอร์โมน​เปลี่ยน เลยทำให้ผิวบริเวณนั้นแห้งค่า

บ้านนี้เป็นผื่นคันที่หน้าอกค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ อดทนที่จะไม่เกา ทาแป้ง แล้วมันก็หายไปเอง

5y trước

ถ้าไม่หายก็ไปหาหมอนะคะ

อับชื้นด้วยรึเปล่าคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าอักเสบติดเชื้อบริเวณนั้นขึ้นมาจะลำบาก

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะคิดว่าหน้าจะเเพ้อะไรซักอย่างค่ะ

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วคันไปหมดทั้งตัวเลยค่ะ😑😑

เป็นที่ก้นเหมือนกันคะ พออาบน้ำทาแป้งก็หาย