อาการท้องผูก

สอบถามคุณแม่หลายๆท่านคะ สองสามวันที่ผ่านมามีอาการท้องผูกหนักมาก ถึงขั้นเบ่งแรงสุดแล้วมีเลือดไหลจากก้น ทรมานมากเลยค่ะ ผัก ผลไม้ ทุกอย่างกินตามที่หมอแนะนำแล้วแต่ไม่มีท่าทีว่าดีขึ้น ซึ่งเมื่อวานปวดท้องถ่ายต้องนั่งอยู่ในห้องน้ำเกือบครึ่งชั่วโมงเพื่อเบ่ง พอกลั้นใจเบ่งเหมือนคลอดลูก ถ่ายได้แต่ก็แลกด้วยความเจ็บแสบกับเลือดไหลตามมาอีก แม่ๆพอจะมีคำแนะนำหรือยาที่ทานได้ไหมคะ

โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ทานนมเปี้ยวคะ

4y trước

ทานทุกเช้าค่ะ แต่ก็เหมือนเดิม