น้ำหนักก่อนท้อง

สอบถามคะ ตอนนี้เครียดเรื่องน้ำหนักตัวเกินมากเลยคะ ก่อนท้องหนัก 76 กิโล เครียดกลัวน้ำหนักจะพุ้งถึงหลักร้อย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ และแก้ไขยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง83ตอนนี้8เดือน95.7ค่ะ

แม่พยายามปรับเรื่องของอาหารดูนะคะ

ก่อนท้อง68ตอนนี้ท้อง7เดือนหนัก77

บ้านนี้ก่อนท้อง75ค่ะตอนนี้91ค่ะ

ก่อนท้อง70 ตอนนี้5เดือน79แล้วค่ะ

ก่อนท้อง94ตอนนี้5เดือน96ค่ะ

เดี๋ยวก็ลด