ลูกจะ2ขวบแล้วตื่นตอนกลางคืนบ่อยมากคะ

สวัสดี​คุณแม่ๆนะคะพอดีอยากจะขอคำแนะนำหน่อยคะ ลูกเราจะ2ขวบแล้วน้องกินข้าวเยอะนะคะ แต่ตอนกลางคืนชอบร้องไห้งอแงตื่นมากินนม บางทีแค่กอดก็หลับต่อ ตื่นถือว่าบ่อยคะ 3-4​ครั้งต่อคืนแม่ๆมีวิธีฝึกน้องให้หลับยาวๆไหมคะ #กำลังจะให้เลิกนมตอนกลางคืนคะนมขวด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ค่อยๆให้น้องเลิกนมมื้อดึกนะคะ ใช้เวลาอยู่พอสมควร ตอนเราลูกคนแรกก็ใช้เวลาอยู่พักนึงเหมือนกัน แต่ให้เขาเลิกขวดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​