ลูกไม่ค่อยนอนตอนกลางคืน

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูกสาวอายุได้ 2 สัปดาห์ หลับกลางวันดีมาก ส่วนกลางคืนหลับค่อนข้างยาก แม้จะให้ดื่มนม หลับคาเต้าก็มี เดินกล่อมจนมั่นใจว่าเขาหลับ แต่พอเอาเขาไปวางบนที่นอนเท่านั้นแหละค่ะ ลืมตาตื่นขึ้นมาทันที ทีนี้ต้องเริ่มกล่อมกันใหม่ อยากให้เขาหลับกลางคืนเยอะๆ ใครมีเทคนิคยังไงรบกวนขอด้วยนะคะ

แม่ลองห่อตัวน้องนอนดูคะ หน้าอกเค้าอาจจะไม่ได้ปกคลุมหรือรู้สึกเหมือนไม่อยู่ในครรภ์ ลองห่อตัวน้องนอนดูคะ อาจจะดีขึ้น แล้วต้องดูด้วยนะคะว่าน้องท้องอืดด้วยมั้ย ถ้าไม่สบายท้องก้นอนไม่ได้คะ

5y trước

แม่อุ้มน้องพาดบ่าบ่อยๆนะคะ เค้าจะได้เรอด้วย เเล้วก้มันเป็นท่าที่ลูกรู้สึกดีคะ เพราะเค้าจะได้ยินเสียงหัวใจแม่เต้นเหมือนตอนที่เค้าอยู่ในท้องคะ

รอด้วยคนค่ะ