บรรเทาอาการง่วงนอน

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะง่วงนอนมากๆเลยค่ะ แต่ไม่สามารถที่จะนอนได้เพราะว่าต้องเลี้ยงลูกคนแรกเองน้องพึ่งจะ11เดือนค่ะ แม่ๆมีอะไรพอบรรเทาอาการง่วงนอนได้ไหมค่ะ เพราะน้องละสายตาไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องอ่อนต้องการพักเยอะมาก ลองจิบน้ำอุ่นดูคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ กาแฟดำวันละแก้วชาได้คะ😊