ลูกคนแรก ท้องแรก

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ ของใช้ลูกแรกเกิด ที่ต้องซื้อเตรียมไว้ พวกผ้าอ้อมควรซื้อไว้เยอะแค่ไหนคะ ประมาณกี่ผืน แล้วแรกเกิดให้ลูกใส่แพมเพิสตลอดเลยหรือใส่แค่ตอนกลางคืน ส่วนกลางวันใช้เป็นผ้าอ้อมแทนคะ เพราะรู้มาว่าน้องแรกเกิด น่าจะอึและฉี่บ่อย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 1 ลัง ใช้ได้ไม่ถึงเดือน เพราะต้องเปลี่ยนบ่อยเนื่องจากกลัวว่าน้องเป็นผื่น

2y trước

แม่ลองใช้บีเพนเทนน่ะค่ะ บ้านนี้น้องใช้ กะเป็น ทาบีเพนเทนไม่เป้นค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ใส่ผ้าอ้อมกลางวันใส่เพิสแค่ตอนนอนช่วงกลางคืนผ้าอ้อม2-3โหลค่ะ

เรากะไว้ 3 โหลค่ะ ขนาด 27×27นิ้ว กะใช้แพมเพิสกลางคืน กลางวันผ้าอ้อมล้วนค่ะ

จริงๆเอาที่แม่สะดวกเลย แต่เราเลี้ยงเดี่ยว เอาสะดวกใช้เพิสตลอดค่ะ

ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แม่แม่ทานอะไรกันบ้างค่ะ จากคุณแม่มือใหม่

ผ้าออมไม่ต้องเยะคะใช้จิงเเพมเพิส🤣

2y trước

เบบี้เลิฟเขียวเด็กเเพ้น้อยใส่สบายคะ

2 โหลก็เหลือๆค่ะ