ปวดแขนที่ฉีดยามา

สวัสดีค่ะแม่ๆ ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่มาและปวดแขนตรงที่ฉีดมา1อาทิตย์แล้วค่ะ มันปวดเวลายกแขน ยกแขนมันไม่สุดเลยค่ะ ตอนที่ฉีดเป็นน้องนักศึกษาพยาบาลค่ะ ต้องทำยังไงให้หายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นปกติค่ะ เราก็เป็น เป็นไข้วัคซีน หรือปวดเพราะหมอมือหนักค่ะ ถ้าปวดมากก็ทานพาราได้ค่ะ ไม่แนะนำให้ใช้เเรงเยอะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ใม่มีอาการเลยคะทางนี้