ทารกในครรภ์ไม่ดิ้น

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้อง28+3 น้องไม่ดิ้นแต่ยังมีโก่งตัวอยู่บ้างบางทีก็ถีบแต่ปกติดิ้นเก่งมากค่ะมา2-3วันมานี้ไม่ดิ้นเลยแบบนี้อีนตรายไหมคะ

เค้า29วีค น้องดิ้นบ่อยมาก ทั้งกลางวันกลางคืน แม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ5555

1y trước

ปกติน้องดิ้นบ่อยมากค่ะ พอเข้า28วีคน้องไม่ดิ้นค่ะส่วนใหญ่จะเป็นโก่งตัวกับถีบค่ะแม่ แอบกังวล😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแอบกังวลของเรา29+5วีคค่ะ

รูปแบบ ของการดิ้น ค่ะแม่