เป็นผื่นที่คอแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้อง6เดือน25วัน มีผดผื่นตรงคอแบบนี้ค่ะแล้วน้องคัน ช่วงแรกเข้า6เดือนน้องเป็นๆหายๆแม่คิดว่าน้องน่าจะร้อนเลยเป็นแบบนี้พอมาช่วงอาทิตย์นี้น้องเป็นเยอะขึ้นค่ะเริ่มเยอะขึ้นเมื่อวานนี้ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

เป็นผื่นที่คอแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ลูกเค้าก็เป็นแบบนี้ค่ะ พาหาหมอเลย ได้ยามาทา หายเลยค่ะ แปปเดียว แต่ยาแรงมากกกก ต้องทาบางๆที่สุด ไม่นั้นคอจะเป็นรอยไหม้ ดำค่ะ

เป็นเยอะขนาดนี้หาหมอผิวหนังดีกว่าค่ะ

หาหมอนะคะ