แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน วันนี้ก็ได้ไปอัลตร้าซาวด์และฟังเสียงหัวใจลูกเต้น ปรากฏว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ กลับหัวแล้วด้วย สรุปก็ได้ลูกสาวสมใจค่ะ👧🏻❤️ ดิ้นและถีบเก่งมาก แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ #ทีมกันยายน67

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ

ลูกกลับหัวเเล้วเเม่กี่วีคเเล้วคะ ทางนี้31วีค3วัน9กันยา หมอไม่ซาวให้ค่ะ รอดูอาทิตย์นี้หมอนัดจะซาวมั้ย ยังไม่เห็นลูกเลย🥹

2mo trước

30วีค 6วันค่ะ รอหมอนะคะแม่☺️

28 กันยา กลับหัวเหมือนกัน ดิ้นเก่งมากก แต่ปวดขาหนีบ กับ ปิ มากเลยค่ะ นอนก็ไม่ได้ คุณแม่มีอาการเหมือนกันคะ

2mo trước

ปวดๆปิเป็นบางทีค่ะ ไม่ค่อยได้นอนเพราะลุกฉี่บ่อย

บ้านนี้ 8 กันยาค่ะ น้องเอาหัวลงแล้ว ได้ลูกชายค่าา แต่ยังไม่เห็นหน้าน้องเลยน้องเอามือปิดหน้า😂

26 กันยาค่ะ ลังเลคลอดเองกับผ่าคลอดค่ะ กลัวและกังวลเรื่องคลอดเอง อยากทราบแม่ๆว่า อันไหนดีกว่าค่ะ

2mo trước

บ้านนี้25กันยายนค่ะหมอบอกว่าได้ลูกชาย ปวดสะโพกมากเลยค่ะ

29กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยพรุ่งนี้หมอนัดหวังว่าต้าวจิ๋วจะให้ความร่วมมือ🥹🤣

2mo trước

วันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กันยา อัลตร้าซาว 30 สัปดา 4 วัน น้องอยุ่ท่าหัวลงแล้วค่ะ

2mo trước

งื้อออ อิจฉาอยากเห็นบ้าง🥲

บ้านนี้ 27กันยาค่ะ ว่าจะซักผ้ารอเลย กลัวท้องใหญ่แล้วซักลำบาก😊😊

บ้านนี้25กันยายยน...แต่คงไม่ถึงแม่จะนัดผ่าก่อนค่ะ😁

คุณแม่บ้านนี้ 1กันยายน ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้21กันยาตอนนียังไม่เหนเพศเลยค่ะอยากได้ลูกสาว