แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน วันนี้ก็ได้ไปอัลตร้าซาวด์และฟังเสียงหัวใจลูกเต้น ปรากฏว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ กลับหัวแล้วด้วย สรุปก็ได้ลูกสาวสมใจค่ะ👧🏻❤️ ดิ้นและถีบเก่งมาก แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ #ทีมกันยายน67

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันคะ

24กันยาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอนัดอีกที23กรกฏาค่ะ🥹

2mo trước

เดี๋ยวก็รู้นะคะแม่❤️

กำหนดคลอด 11 กันยายนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย

2mo trước

ดีใจด้วยนะคะ💖

บ้านนี้31+1ยังไม่ทราบเพศน้องเลยคะ ทีม13กันยา😊

17 กันยาค่าา เราได้ลูกชายตอนนี้ถีบเก่งมากๆ

2mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

22 กันยายนค่ะ น้องไม่ให้ดูเพศเลยค่ะ นอยมาก🥹😂

2mo trước

งื้อส่วนทางนี้ไม่ให้ดูหน้าเลยค่ะ🥹

9 กันยาค่ะ น้องถีบและดิ้นเก่งมากค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ คลอด1ตุลา 😍

บ้านนี้19กันยา ไม่เห็นเพศเลยค่ะแม่

2mo trước

รอลุ้นกันค่ะ

9 กันยาค่ะน้องผู้ชายสมใจแม่เลยค่ะ

2mo trước

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

บ้านนี้22กันยาจ้า น้องผู้ชายจ้า