โดนทำร้ายร่างกาย

สวัสดีค่ะเหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เราอยู่บ้านคนเดียวเเล้วอดีตสามีเก่าบุกบ้านเข้ามาหาพร้อมกับภรรยาเก่าที่เขากับไปคบกันเเละพึ่งจดทะเบียนสมรถกันไปเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ผู้หญิงเขาเข้ามาทำร้ายเราด้วยการถีบท้องเราซึ่งเราอายุครรภ์ได้7เดือนเเล้วตบจิกหัวเราโดยที่ไม่มีใครห้ามเลย ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปากเสียงกันไม่เคยโต้ตอบเขา. เนื่องจากเขามาหาเราเพราะอยากให้เราลบรูปไอจีออกที่เป็นรูปคู่กะเขาเเต่มันตั้งเเต่8เมษาซึ่งไอจีนั้นเราไม่ได้เข้าเล่นนานเเล้วออกจากระบบไปนานเเล้ว เพื่อเเค่อยากให้เราลบรุปคู่กะเค้าออกค่ะถึงกับต้องตบตีเราเลย. ถ้าเราได้เเจ้งความเรียบร้อยเเล้วค่ะอยากได้กำลังใจจากเเม่ๆจังค่ะตอนนี้คือไม่โอเครเลยเลิกกันไปตั้งเเต่เราท้องกะเค้าได้3เดือนเค้ากะกลับไปหาคนเก่าเรากะไม่เคยไปวุ่นวายเค้าเลย. เหนื่อยมากเลยค่ะไม่รุ้จะระบายที่ไหนได้ไม่จบไม่สิ้นสักที😭

โดนทำร้ายร่างกาย

กรรมหมดจากกัน ไม่อาฆาตรต่อกัน เพื่อกุศลไห้ลูก ลูกจะได้คลอดง่ายๆ

เป็นเราจะแจ้งความจับ และไม่ยอมความด้วย ไม่ลงแค่บันทึกประจำวัน.

ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงนะคะ คุณแม่สู้ๆๆเรื่องร้ายๆผ่านไปไวไว

ถ้าเปนญาติเรา อีนั่นตายพร้อมอดีตผัวเฮงซวยด้วย ฟังแล้วขึ้นเลย

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยแล้วก็แข็งแรงนะค่ะ

เอามันติดคุกไปเลย ไม่ต้องให้ออกจากคุก ให้ตายอยู่ในคุกไปเลย

อยากเห็นหน้า อีผญ.จัง #ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ #สู้ๆแม่

เอาเรื่องให้ถึง ที่สุดเลยค้ะ ทำได้ใง ลูกตัวเอง ทำได้ลง

สู้ๆค่ะแม่​ เป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และตัวเล็กปลอดภัยนะค่ะ