ลูกอายุ6เดือน

สวัสดีคุณแม่ทุกคนนะค่ะ คือตอนนี้ลูกเราได้6เดือนกว่าเเล้วค่ะ น้องต้องมีคนอยู่ดิวยตลอดเวลาเวลาตื่นต้องเล่นกับน้องพอเราเดินไปหยิบของนิดหน่อยน้องก็จะร้องคะ ไม่ได้ดั่งใจก็จะร้อง คุณแม่ช่วยบอกเราหน่อยได้มั้ยคะว่าน้องเอาแต่ใจหรือเป็นวัยของน้อง หรือว่าต้องแก้ไขยังไง

1 Trả lời

บ้านนี้ยิ่งหนักค่ะแม่ 6เดือน4วัน เล่นนิดๆหน่อยๆก็ต้องต้องอุ้มพามองนู้นนี่ค่ะ

5y trước

บ้านนี้น้องชอบเล่นคะพอไม่เล่นด้วยน้องจะร้อง