ถามแม่ๆ เกี่ยวกับอาการเสียวๆแสบๆร้อนๆที่กระดูป

สวัสดีคะ อยากสอบถามแม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ตอนนี้อายุครรภ์​19w2dมีอาการเสียวๆแสบๆร้อนๆที่ต้นแขน แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ **ปล.เนื่องจากหมอนัด10/3/63เลยมาถามแม่ๆในแอพนี้ก่อนค่ะ กะว่าถ้ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราได้รอไปพบหมอตามหมอนัดค่ะ**

1 Trả lời

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้หายดีแล้วคะต้องกินแคลเเซียมนอกเสริมค่ะที่หมอให้มาน่าจะไม่พอคะ เราเลยลองไปมากินเสริมตอนนี้ไม่เป้นแล้วคะตัวเล็กแข็งแรงดิ้นเก่งคะคุณหมอบอก