ตรวจภายใน สามารถระบุได้มั้ยว่าท้อง

สวัสดีคะ คือเมื่อวานไปตรวจครรภ์ คือก่อนหน้าซื้อที่ตรวจมาตรวจ แล้วขึ้น 2 ขีด ทั้ง 2 ครั้ง จึงตัดสินใจไปโรงพยาบาล เพื่อความแน่ใจ แต่คุณหมอ ไม่ได้ตรวจเลือด ตรวจปัสวะ หรือซาวน์ให้ แต่ใช้การตรวจภายในแทน และไม่ได้บอกว่าท้องหรือไม่ เราเลยถามสรุปท้องมั้ย หมอได้แต่ยิ้มหวาน แล้วบอกว่าอีก 2 สัปดาห์นัดซาวด์อีกที่คะ ตอนนี้กลุ้มมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนที่ตรวจเป็นคลีนิคแทนเลยค่ะแม่