??

สวัสดีครับแม่ๆ ขอเสียงคนเห่อลูกหน่อยค่ะ??

??

เอาจมูกมาเต็มมากลูกกก 😊😊 เลี้ยงง่ายๆนะคะ 💜

ขาวจั้วะเลยค่ะเเม่ น่ารักน่าชังมากมายค่ะ

ขำจนต้องถ่ายไว้นางชอบเล่นเสื้อผ้า😅

ยอมรับว่าเห่อค่ะ เห่อมากด้วยค่ะ

น้องผิวดีจังเลยค่ะ ขาวจั้วะเลย

ฮายอยู่หน้าเอ็นดูแรงนิ

เห่อมากจริงๆค่ะ❤❤

หน้าหวานมากเลยลุกก

น่าเอ็นดูมากค่ะแม่

เหมือนตุ๊กตาเลยแม่