แตกเเล้งจร้า38+3

สวัสดีครับเเม่ๆผมเเตกเเล้วน้าตอน38+3วีคน้ำหนักเเรกคลอด2700กรัม เพศชายผมตัวนิดเดียวเเต่เเข็งเเรงนักน้าเสียงก็ดี🤢 กินนมเก่งด้วย เเม่ผมคลอดเอง ตอนนี้ผมได้2วันเเล้ว บ้านเเม่ๆละเเตกรึยังได้กี่สัปดาห์เเล้วเพศอะไรกันบ้าง

แตกเเล้งจร้า38+3

ยินดีด้วยค่ะแตกแล้วเหมือนกันได้6วันแล้วค่ะน.น.2780จร้าเพศหญิงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊