แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน

สวัสดีครับผมชื่อ ด.ช.ระพีภัทร์ สมศรี ชื่อเล่นชื่อน้องเก้าครับ เกิดวันที่ 9/01/63 เวลา 13.33 39+2 น้ำหนักแรกเกิด 2560 แม่ผมคลอดเองครับ ถึงจะตัวเล็กไปหน่อยแต่ใจผมไม่เล็กนะครับแข็งแรงมากๆด้วย ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับป้าๆอาๆ

แอบอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน

อยากบีบจมูก 😘😘 นำหน้ามาเชียว

น่ารักน่่าชัง จมูกโด่งจังลูก

น้องน่ารักมากจ้าโตไวไวนะลูก

น่าชังมากคะ จมูกโด่งมากๆ😍😍

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่💓

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยลูกก

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆๆ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ 💕

น้องน่าชังมากเลยค่ะ ♥️🥰

ยินดีด้วย แข็งแรงๆนะคะฝ